Floor no.2 Endless Summer, 175 Yaowarat Road, Talat Neua, Phuket Town, 83000 Thailand
Phone: 0917101781 | Email: info@DaughterOfEveBoutique.com

“ไม่ว่าท่านจะอยู่ในขั้นตอนใดของการเตรียมการงานแต่งงานก็ตาม ท่านสามารถวางใจได้ว่าชุดแต่งงานของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เราพร้อมมอบความช่วยเหลือท่านในการค้นหาชุดแต่งงานแสนสวยจากดีไซเนอร์ที่ท่านชื่นชอบ เพื่อให้เหมาะกับความปรารถนาและความฝันของท่าน” – Freya Eve

พบกับพวกเรา

ช้อปบูติก The Daughter Of Eve นั้นจะเปิดให้บริการ ตามการนัดหมาย เจ้าของช้อปบูติกและพนักงานปฏิบัติงานทุกวันเพื่อให้คำตอบแก่ข้อสงสัย และเสนอความช่วยเหลือแก่ลูกค้าทุกรายอย่างเต็มความสามารถ เราขอแนะนำให้ท่านติดต่อเราและทำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อให้ท่านได้รับความเป็นส่วนตัวและคำปรึกษาอย่างเต็มที่

 • งานของเรา:
  พวกเราเป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการแต่งงานในระดับมืออาชีพ พวกเรามีประสบการณ์ในธุรกิจที่เกี่ยวกับการแต่งงานรวมกันเกินกว่า 21 ปี และในตอนนี้พวกเราก็ได้จัดเตรียมประสบการณ์เหนือระดับสุดเอ็กซ์คลูซีฟไว้ให้กับคู่รักทุกหนแห่งแล้ว
  ภารกิจของเรา:
  คือการมอบประสบการณ์ชั้นหนึ่งอย่างแท้จริงให้กับลูกค้าของพวกเราทุกคนในคฤหาสน์ที่เป็นมรดกตกทอดสไตล์ชิโน-โปรตุกีส และเก็บภาพความทรงจำที่จะถูกรักษาเอาไว้ไปชั่วนิจนิรันดร์
  รูปแบบของเรา:
  ด้วยประสบการณ์ที่มากมายของทีมงาน รวมถึงสถานที่ซึ่งไม่เหมือนใคร มันจึงทำให้เราแตกต่างจากผู้ให้บริการเจ้าอื่น ๆ พวกเราให้ความสำคัญกับเรื่องประเพณีและประวัติศาสตร์เป็นอย่างมาก ในขณะที่ยังมีการนำกลิ่นอายของโบฮีเมียนและความโรแมนติกเข้ามาผสมผสาน จึงเกิดเป็นความคลาสสิกในยุคโมเดิร์นที่ไม่มีใครเหมือนสำหรับลูกค้าของเรา

 • เรามีชุดแต่งงานพร้อมใช้หลากหลายรูปแบบและสไตล์ให้ท่านเลือก ในกรณีที่ท่านต้องการซื้อชุดของท่านตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเยี่ยมชม
 • สำหรับการสั่งซื้อใหม่: การสร้างสรรค์ชุดที่แสนงดงามของท่านจะใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 6 เดือนโดยขึ้นอยู่กับระดับความละเอียดของการตัดเย็บและการประดับตกแต่งของชุด
 • ระยะเวลาที่แนะนำในการนัดหมายครั้งแรกเพื่อเลือกชุดแต่งงานของดีไซเนอร์นั้นควรอยู่ระหว่าง 3 ถึง 6 เดือนก่อนถึงงานแต่งงานของท่าน
 • ‘ชิ้นงานเร่ง’ สามารถดำเนินการในกรณีเร่งด่วนได้ โดยมีค่าธรรมเนียมการบริการเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้จัดการเตรียมชุดได้ในระยะเวลาที่พิเศษสำหรับท่าน
 • การขนส่งมีให้บริการสำหรับบางประเภท กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

การนัดหมายครั้งแรก:

การปรึกษาส่วนตัวกับผู้บริหารช้อปบูติก
การแนะนำส่วนตัวเกี่ยวกับชุดแต่งงาน ทั้งแบบที่ผลิตตามสั่งและแบบที่สำเร็จมากมายให้เลือกสรร
เวลาสำหรับการคัดเลือกและทดลองสวมใส่

การนัดหมายครั้งต่อไป:

การเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือตกแต่งชุดแต่งงานที่ท่านเลือกให้ตรงกับความต้องการของท่าน

Inside Our Boutique

นโยบายและราคา

Daughter Of Eve เป็นผู้ค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจากแบรนด์ Elie Saab, Carolina Herrera, Oscar de la Renta, Hayley Paige, Jim Hjelm, Atelier Pronovias และ Pronovias Barcelona ค่าใช้จ่ายการนำเข้าและภาษีในประเทศไทยนั้นถูกตั้งไว้ในระดับสูงมาก ถึงแม้จะมีค่าขนส่งและนำเข้าสินค้าฟุ่มเฟือยในระดับสูง แต่ Daughter Of Eve ยังคงสามารถเทียบเคียง R.R.P. (ราคาค้าปลีกที่แนะนำ) กับช้อปบูติกในนิวยอร์คและบาร์เซโลน่าได้ เพื่อท่านจะได้สามารถสัมผัสความสุขกับสินค้าได้อย่างคุ้มค่า ราคาสินค้าในช้อปบูติกของ Daughter Of Eve นี้มีราคาต่ำกว่าช้อปบูติกในประเทศรัสเซีย ออสเตรเลีย และในทวีปเอเชีย

การจัดงานแต่งงานมักมีค่าใช้จ่ายสูงหากท่านวางแผนพิธีใหญ่ เราจัดตั้งช้อปบูติกนี้ขึ้นด้วยมุมมองเพื่อมอบความช่วยเหลือให้คู่รักที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในประเทศไทยและเอเชีย เรามอบโอกาสในการเลือกสรรเครื่องแต่งกายเจ้าสาวที่แสนพิเศษจากคอลเลกชั่นอันหรูหราและวิจิตรงดงามจากดีไซเนอร์ชื่อดังที่ไม่สามารถหาได้ในที่อื่นในทวีปเอเชีย

นักท่องเที่ยวจะได้รับการคืนภาษีเมื่อซื้อสินค้าจาก Daughter Of Eve ปัจจุบันนี้ ไม่มีร้านค้าเครื่องแต่งกายเจ้าสาวร้านใดในประเทศไทยที่มอบบริการเพื่อความคุ้มค่าของลูกค้าเช่นนี้

การชำระเงินมีทางเลือกดอกเบี้ย 0% ให้บริการหากท่านต้องการ โปรดทราบว่าหากท่านไม่สามารถชำระการผ่อนในระยะเวลาที่กำหนดหรือไม่สามารถผ่อนได้ครบจำนวนแล้ว ทางช้อปบูติกจะไม่สามารถคืนเงินที่ผ่อนชำระมาแล้วของท่านได้

เรามีสไตล์ชุดเจ้าสาวที่หรูหรางดงามมากมายพร้อมด้วยช่วงราคาที่แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับความยากง่ายและปริมาณของการตัดเย็บ การปัก การประดับ รวมถึงของตกแต่งที่ใช้ในการออกแบบชุดที่ท่านต้องการ